เสียงสะท้อนจากลูกค้า
แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน
- แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน -
25 ก.ย. 61
ตอนแรกคิดว่าจะขายไม่ได้ เนื่องจากคู่แข่งจากจีนค่อนข้างเยอะ แต่คิดว่าหาโอกาสให้กับตนเอง จึงมาเข้าร่วมอบรม พบว่า Alibaba มีอะไรมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะ สามารถสร้างโอกาสทางการตลาดที่เราไปไม่ถึงได้ ระบบต่างๆ เอื้อให้เราทำงานได้ดี มีประโยชน์เป็นอย่างมาก
- คุณสุชาติ เลิศสินส่งเสริม : บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด -
26 พ.ค. 60
ขอบคุณ SME Development Bank และทางทีมงาน Alibaba และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่จัดกิจกรรมอบรมดีๆแบบนี้ขึ้นมาช่วยให้ธุรกิจตนเองมี Market share มากยิ่งขึ้น
- คุณธีรนาฎ ดิษฐสร้อย : บริษัท TS Supply and Solution จำกัด ธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็ก -
26 พ.ค. 60
โดยส่วนตัวได้ใช้บริการของ Alibaba อยู่แล้ว การได้มาเสริมความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือตัวนี้ทำให้รู้รายละเอียดลึกมากยิ่งขึ้น และตัวธุรกิจเองก็ต้องเตรียมตัวเองเพื่อขยายการส่งออกสู่การค้าระหว่างประเทศ
- คุณนพพล ภคพงศ์พันธุ์ : บริษัท BTS Intercorp จำกัด -
26 พ.ค. 60
การอบรมครั้งนี้ ทำให้ได้รับประโยชน์ที่จะนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้และช่วยส่งเสริมธุรกิจในด้านการส่งออกสู่ตลาดโลก ต้องขอบคุณ SME Development Bank มากครับที่ติดปีกให้กับ SMEs ไทยไปสู่ SMEs โลก
- คุณธิติ สถิตธนากิจ : ธุรกิจผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรในอุตสาหกรรมรถยนต์ -
26 พ.ค. 60
สินค้าเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานคนตอบรับดีมากเพียงไม่ถึงครึ่งวันสินค้าที่เตรียมมาขายหมดเกลี้ยง แถมได้คู่ค้าเพิ่มอีกทั้งขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจำนวน 4 ราย จ้างให้เราผลิตให้อีก 1 ราย นี่คือสิ่งที่เราได้รับจากธนาคารนอกเหนือจากการช่วยเหลือด้านเงินทุนดีใจมาก
- คุณคามินภร หลินชินธิป : มัชฌิม นมข้าวโพด -
21 มิ.ย. 59