เสียงสะท้อนจากลูกค้า
ธุรกิจ "แมลงปอ สมาร์ทฟาร์ม" จะเป็นจุดกำเนิดสร้างเศรษฐกิจระดับชุมชน ดึงความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ และจูงใจให้ชาวบ้านหันมาทำเกษตรปลอดสารพิษ
- ชาญวิทย์ คิดหา เจ้าของ แมลงปอ สมาร์ทฟาร์ม อ. เชียงคำ จ.พะเยา -
22 พ.ย. 61
ผู้ประกอบธุรกิจด้านเกษตรที่อยากเข้าถึงแหล่งทุนของภาครัฐ ต้องมุ่งมั่นยกระดับตัวเองเพื่อเข้าสู่ระบบให้ได้ เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่า ธุรกิจของคุณจะมีศักยภาพเพิ่มขึ้น รวมถึง ได้รับความเชื่อถือจากคู่ค้าทั้งจากในและต่างประเทศด้วย
- โสรัฐฎา วรกิตติโชติกรณ์ ผู้บริหาร บริษัท ต้นน้ำ โฮลดิ้ง จำกัด อ.แม่จัน จ.เชียงราย -
22 พ.ย. 61
คนที่อยากจะพัฒนาการท่องเที่ยวในชุมชน อยากทําโฮมสเตย์ หรืออยากจะทำสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในชุมชน เข้าไปปรึกษา SME Development Bank เลย พนักงานทุกคนให้คำแนะนำอย่างดีมาก ช่วยให้การกู้เงินไม่ได้ยากอย่างที่คิด นี่เป็นสิ่งที่เราสัมผัสมากับตัวเอง
- ผกากานต์ รุ่งประชารัตน์ เจ้าของร้าน กาแฟดอยผาหมี อ.แม่สาย จ.เชียงราย -
22 พ.ย. 61
แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน
- แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน -
25 ก.ย. 61
ตอนแรกคิดว่าจะขายไม่ได้ เนื่องจากคู่แข่งจากจีนค่อนข้างเยอะ แต่คิดว่าหาโอกาสให้กับตนเอง จึงมาเข้าร่วมอบรม พบว่า Alibaba มีอะไรมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะ สามารถสร้างโอกาสทางการตลาดที่เราไปไม่ถึงได้ ระบบต่างๆ เอื้อให้เราทำงานได้ดี มีประโยชน์เป็นอย่างมาก
- คุณสุชาติ เลิศสินส่งเสริม : บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด -
26 พ.ค. 60
ขอบคุณ SME Development Bank และทางทีมงาน Alibaba และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่จัดกิจกรรมอบรมดีๆแบบนี้ขึ้นมาช่วยให้ธุรกิจตนเองมี Market share มากยิ่งขึ้น
- คุณธีรนาฎ ดิษฐสร้อย : บริษัท TS Supply and Solution จำกัด ธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็ก -
26 พ.ค. 60