fbpx

เสียงสะท้อนจากลูกค้า

“นอกจากด้านมาตรการการเงินที่ธนาคารช่วยลูกค้าอยู่แล้ว ทาง SME D Bank ช่วยด้านการตลาด ชวนผมมาออกบูธขายสินค้า โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย ทำให้ผมประทับใจมาก”

 

– กฤษดา รัตนแสงศรี ผู้ประกอบการ “ไกด์ไก่บาร์บีคิว” –

27 พ.ย. 63

 

“ข้อดีของการเป็นลูกค้า SME D Bank คือ ได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด เจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อสอบถามเพื่อเสนอให้ความช่วยเหลือ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ควบคู่กับเติมทุนใหม่”

 

– มาร์เทน นิโคลัส และปิยนุช บรีสเสอะเลอร์ส บจก. เอ็มที ไฮโดรโปนิคส์ –

27 พ.ย. 63

“SME D Bank คอยช่วยเหลือบริษัทเล็ก ๆ ซึ่งกำลังได้รับกระทบจากสถานการณ์เศรษฐกิจ ให้ผ่านวิกฤตไปได้ด้วยดี ผมจึงรัก SME D Bank มากครับ”

 

– สิทธิศักดิ์ เหมืองสิน กรรมการผู้จัดการ บจก.ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม –

27 พ.ย. 63

“ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน สามารถปรึกษากับ SME D Bank เพื่อขอคำแนะนำว่ามีสินเชื่อตัวใด เหมาะกับธุรกิจของตัวเอง”

 

– เด่น มหาวงศนันท์ เลขาธิการสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) และผู้ช่วยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย –

15 มิ.ย. 63

“การทำธุรกิจช่วงสถานการณ์โควิด-19 ต้องมีเงินทุนหมุนเวียนรองรับ ไว้ใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือนำไปพัฒนาร้านอาหาร เพื่อรอให้สถานการณ์คลี่คลาย และกลับมาดำเนินธุรกิจได้อีกครั้ง โดยสามารถเข้ามาปรึกษากับ SME D Bank ได้”

 

– ฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย –

15 มิ.ย. 63

“ระหว่างผมกับเจ้าหน้าที่ SME D Bank เรารู้จักกันมานาน ผ่านทั้งช่วงที่ธุรกิจของผมดีและแย่ ตั้งแต่ธุรกิจผมยังเล็กๆ จนถึงทุกวันนี้ ก็ยังดูแลดีเหมือนเดิม”

 

– “โกมล เนติประมุข” ธุรกิจกล่องกระดาษ บริษัท เอส ซี เปเปอร์-แพ็ค จำกัด –

06 ก.พ. 63

 

“เดิมไม่มีความรู้เรื่องมาตรฐานโรงงานมากนัก แต่มี SME D Bank มาช่วยด้านพัฒนา ทำให้เราสามารถเดินได้ด้วยตัวเองอย่างแข็งแรงและยั่งยืน”

 

– เฉลิมพรรณ วรพิทย์พงศ์ ธุรกิจไก่แท่งอบกรอบ “T-DED HONGTAE” –

05 ก.พ. 63

 

“ผู้ประกอบการ ท่านใดที่ยังขาดเงินในการดำเนินธุรกิจ ลองหันมาดู SME D Bank ดอกเบี้ยก็ถูก ให้คำแนะนำก็ดี และยังมีการต่อยอดสินค้าของเราไปในทางอื่นๆ ได้”

 

– จารวี ไชยชาญ ธุรกิจไอศกรีมมะพร้าวอ่อน แบรนด์ CoCo Ice Cream –

25 ก.ค. 62

 

“ในมุมของผู้ประกอบการ บริการจาก ธพว. เป็นการสนับสนุนเอสเอ็มอีที่ดีมาก และช่วยให้เอสเอ็มอีมีเงินทุนไปพัฒนาธุรกิจได้อย่างทั่วถึง”

 

– ชัยพร โสธรนพบุตร บริษัท ผลไม้แปรรูปวรพร จำกัด ผลิตภัณฑ์มะม่วงแปรรูป แบรนด์ วรพร –

25 ก.ค. 62

 

“สำหรับผู้ประกอบการทั่วไป ที่ต้องการมีเงินทุน สามารถติดต่อทางผ่าน SME D Bank ได้ ซึ่งมีบริการเตรียมให้พร้อมตลอด” 

 

– บุญเที่ยง พฤกษากิจ เจ้าของ บริษัท จันทบุรี ฟรุ๊ต โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้แปรรูป แบรนด์ บี ฟรุ๊ต และ บุญเที่ยง –

25 ก.ค. 62

“ธุรกิจ “แมลงปอ สมาร์ทฟาร์ม” จะเป็นจุดกำเนิดสร้างเศรษฐกิจระดับชุมชน ดึงความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วประเทศ และจูงใจให้ชาวบ้านหันมาทำเกษตรปลอดสารพิษ”

 

– ชาญวิทย์ คิดหา เจ้าของ แมลงปอ สมาร์ทฟาร์ม อ. เชียงคำ จ.พะเยา –

22 พ.ย. 61

“ผู้ประกอบธุรกิจด้านเกษตรที่อยากเข้าถึงแหล่งทุนของภาครัฐ ต้องมุ่งมั่นยกระดับตัวเองเพื่อเข้าสู่ระบบให้ได้ เมื่อเข้าสู่ระบบได้แล้ว เชื่อมั่นได้เลยว่า ธุรกิจของคุณจะมีศักยภาพเพิ่มขึ้น รวมถึง ได้รับความเชื่อถือจากคู่ค้าทั้งจากในและต่างประเทศด้วย”

 

– โสรัฐฎา วรกิตติโชติกรณ์ ผู้บริหาร บริษัท ต้นน้ำ โฮลดิ้ง จำกัด อ.แม่จัน จ.เชียงราย –

22 พ.ย. 61

“คนที่อยากจะพัฒนาการท่องเที่ยวในชุมชน อยากทําโฮมสเตย์ หรืออยากจะทำสิ่งใดก็ตามที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวในชุมชน เข้าไปปรึกษา SME Development Bank เลย พนักงานทุกคนให้คำแนะนำอย่างดีมาก ช่วยให้การกู้เงินไม่ได้ยากอย่างที่คิด นี่เป็นสิ่งที่เราสัมผัสมากับตัวเอง”

 

– ผกากานต์ รุ่งประชารัตน์ เจ้าของร้าน กาแฟดอยผาหมี อ.แม่สาย จ.เชียงราย –

22 พ.ย. 61

 

 

“แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน”

 

– แอปพลิเคชัน SME D Bank ตัวช่วยแสนดี เสิร์ฟความรู้คู่เงินทุน –

25 ก.ย. 61

 

“ตอนแรกคิดว่าจะขายไม่ได้ เนื่องจากคู่แข่งจากจีนค่อนข้างเยอะ แต่คิดว่าหาโอกาสให้กับตนเอง จึงมาเข้าร่วมอบรม พบว่า Alibaba มีอะไรมากกว่าที่เราคิดไว้เยอะ สามารถสร้างโอกาสทางการตลาดที่เราไปไม่ถึงได้ ระบบต่างๆ เอื้อให้เราทำงานได้ดี มีประโยชน์เป็นอย่างมาก”

 

– คุณสุชาติ เลิศสินส่งเสริม : บริษัท ไทยเมทัลโปรดักส์อินดัสตรีย์ จำกัด –

26 พ.ค. 60

“ขอบคุณ SME Development Bank และทางทีมงาน Alibaba และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ที่จัดกิจกรรมอบรมดีๆแบบนี้ขึ้นมาช่วยให้ธุรกิจตนเองมี Market share มากยิ่งขึ้น”

 

– คุณธีรนาฎ ดิษฐสร้อย : บริษัท TS Supply and Solution จำกัด ธุรกิจอุตสาหกรรมเหล็ก –

26 พ.ค. 60

“โดยส่วนตัวได้ใช้บริการของ Alibaba อยู่แล้ว การได้มาเสริมความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือตัวนี้ทำให้รู้รายละเอียดลึกมากยิ่งขึ้น และตัวธุรกิจเองก็ต้องเตรียมตัวเองเพื่อขยายการส่งออกสู่การค้าระหว่างประเทศ”

 

– คุณนพพล ภคพงศ์พันธุ์ : บริษัท BTS Intercorp จำกัด –

26 พ.ค. 60

“การอบรมครั้งนี้ ทำให้ได้รับประโยชน์ที่จะนำไปปรับใช้กับธุรกิจได้และช่วยส่งเสริมธุรกิจในด้านการส่งออกสู่ตลาดโลก ต้องขอบคุณ SME Development Bank มากครับที่ติดปีกให้กับ SMEs ไทยไปสู่ SMEs โลก”

 

– คุณธิติ สถิตธนากิจ : ธุรกิจผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรในอุตสาหกรรมรถยนต์ –

26 พ.ค. 60

 

“สินค้าเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานคนตอบรับดีมากเพียงไม่ถึงครึ่งวันสินค้าที่เตรียมมาขายหมดเกลี้ยง แถมได้คู่ค้าเพิ่มอีกทั้งขอเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจำนวน 4 ราย จ้างให้เราผลิตให้อีก 1 ราย นี่คือสิ่งที่เราได้รับจากธนาคารนอกเหนือจากการช่วยเหลือด้านเงินทุนดีใจมาก”

 

– คุณคามินภร หลินชินธิป : มัชฌิม นมข้าวโพด –

21 มิ.ย. 59

“ดีใจที่มีโอกาสออกบูธขายของในงานนี้ อย่างน้อยเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดต่อยอดให้คนรู้จักสินค้ามากขึ้นเพื่อการต่อยอดในอนาคต ขอบคุณแบงก์มากๆ”

 

– คุณวันวิสา ทองดีสุข : เจลมังคุด มะกรูด ขัดผิวขัดหน้า จ.จันทบุรี โทร. 081-357-3776 –

21 มิ.ย. 59

 

 

“สินค้าเดิมๆบนความแตกต่างที่ลงตัว ข้าวเกรียบปลาเส้นไร้น้ำมัน ทางเลือกใหม่สำหรับคนรักษ์สุขภาพ ดีใจมีโอกาสมาออกบูธแนะนำสินค้าในงานนี้ ขอขอบคุณเอสเอ็มอีแบงก์ที่เลือกสินค้าของเรามาขายในงาน เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากขึ้น ผลตอบรับดีมากค่ะ”

 

– คุณรัตนา เอียดแก้ว : ข้าวเกรียบปลาซีรีน/ข้าวเกรียบปลาทู จ.ปัตตานี โทร. 089-739-1675 –

21 มิ.ย. 59

“เป็นครั้งแรกที่มาออกบูธตลาดนัดคลองผดุงฯ ลูกค้าในงานสนใจสินค้าที่ผมออกแบบ แต่สิ่งสำคัญแบงก์มอบโอกาสที่ดีที่สุดคือการนำเครื่องประดับ “Royroysoy” โชว์ท่านประธานในงานชื่นชมอย่างใกล้ชิดภายในงาน…ภูมิใจมากครับ”

 

– คุณวรากร กล้าหาญ : เครื่องประดับแฮนด์เมดจิวเวลลี่เครื่องประดับแฮนด์เมด “Royroysoy” จ.ปทุมธานี โทร. 089-990-3011 –

21 มิ.ย. 59

 

“ดีใจสินค้าได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคในจังหวัดสุรินทร์เป็นอย่างมาก เพราะมั่นใจสินค้าที่ผ่านการวิจัยจากสกว.รับรอง ทันทีที่คิดขยายกิจการก็นึกถึง SME Development Bank ช่วยขยับขยายธุรกิจเดินหน้าจนทำให้สินค้าจากสมุนไพรเป็นที่ยอมรับในตลาดไปเรียบร้อยแล้ว”

 

– คุณศิวะพัฒน์ หวังผล : หจก.ทีแอนด์ดี คอสเมติก –

03 มิ.ย. 59

“SME Development Bank สนับสนุนเงินทุนไปพัฒนาเครื่องตีเม็ดไขมันนมให้มีกำลังการผลิตสูงขึ้น รองรับการขยายสาขาที่มีมากถึง 48 สาขาในปัจจุบัน พร้อมกันนี้ได้รับความร่วมมืองานวิจัยจากสกว. ช่วยคิดช่วยต่อยอดสินค้า”

 

– คุณวรวิทย์ วงศ์แสนประเสริฐ : บริษัทฮอกไกโดโมริโมโตะจำกัด –

03 มิ.ย. 59

Skip to content